Wednesday, July 5, 2017

So sánh dịch vụ các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ

So sánh dịch vụ các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ

Các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ đang được sự quan tâm của rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Villadananggiare.com xin chia sẻ với các bạn tất tần tật các dịch vụ của các khu villa giá rẻ này để chọn lựa được nơi ưng ý nhất!

Dịch vụ check in – check out của các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ

The Ocean Villas

Là một trong những villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ có giá rẻ nhất, việc check in  check out của The Ocean cũng thoải mái hơn. Khách đặt villa chính chủ tại đây chỉ cần vào thẳng villa và không cần phải qua lễ tân làm thủ tục. Quản gia sẽ đón khách tại villa và làm thủ tục check in cho khách. Check out cũng vậy! Nên khách đặt villa cần cung cấp giờ check in check out cho quản gia để tiện sắp xếp chu đáo.


Furama Villas

Resort 5 sao này qui định khắt khe hơn, bạn phải qua lễ tân để làm thủ tục trước khi vào villa nhận phòng. Lưu ý, đối với resort này phải có tên đầy đủ trong danh sách đoàn thì mới check in được.

Hyatt Regency & Premier Village

Nếu thuê villa giá rẻ chính chủ của 2 resort này thì việc check in – check out khá giống nhau. Chỉ cần vào lễ tân đọc mã code nhận phòng và tên trưởng đoàn đã đăng ký.


Dịch vụ dọn phòng của các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ

The Ocean Villas & Furama VillasDịch vụ vệ sinh dọn phòng villa giá rẻ chính chủ 2 resort này tương tự nhau. Quản gia sẽ dọn phòng hằng ngày. Khách yêu cầu thêm vấn đề gì về vệ sinh phòng đều thông qua quản gia.

Hyatt Regency & Premier VillageTất cả dịch vụ vệ sinh của 2 resort này nhân viên của resort sẽ phụ trách.

Dịch vụ tiện ích khi lưu trú

Khách lưu trú tại villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ đều được sử dụng các tiện ích của resort như hồ bơi, phòng gym, wifi, khuôn viên, sân vườn,…

Dịch vụ cho thuê phục vụ nấu ăn, giữ trẻ,  tổ chức tiệc

The Ocean Villas & Furama Villas

Khách ở villa sẽ thuê quản gia hoặc thuê ngoài nếu được sự chấp thuận của quản gia hoặc chủ nhà.

Hyatt Regency & Premier Village


 Khách ở villa sẽ thuê các dịch vụ này của resort.Tất cả các dịch vụ các villa giá rẻ Đà Nẵng chính chủ sẽ phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi đang có dự định đặt villa giá rẻ chính chủ tại Đà Nẵng để nghỉ dưỡng cùng gia đình bạn bè. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn biết thông tin về giá cả các villa giá rẻ Đà Nẵng bạn có thể liên hệ 0901 151 868  để được giải đáp bạn nhé!
Bởi villadananggiare.com0 nhận xét:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã nhận xét!